Skip to main content
SearchLoginLogin or Signup

Máy đếm tiền là gì? Địa chỉ mua máy đếm tiền TpHCM, Bình Dương

Nếu bạn đang ở tại TpHCM, Bình Dương và cần mua máy đếm tiền chính hãng nhưng chưa biết địa chỉ nào thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc

Published onJan 19, 2022
Máy đếm tiền là gì? Địa chỉ mua máy đếm tiền TpHCM, Bình Dương
·

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngân hàng ngày càng cao tại TpHCM, Bình Dương đặc biệt là các hệ thống ngân hàng lớn như Sacombank, Vietcombank, BIDV, SHB, Agribank, Techcombank,...và các công ty, doanh nghiệp lớn kinh doanh mặt hàng giá trị cao như ngoại tệ, vàng bạc đá quý sử dụng lượng lớn tiền mặt để giao dịch buôn bán, việc trang bị máy đếm tiền giúp rút ngắn thời gian giao dịch đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ của cá nhân, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Máy đếm tiền

Máy đếm tiền

Nếu bạn đang ở tại TpHCM, Bình Dương và có nhu cầu mua máy đếm tiền chính hãng sử dụng trong ngân hàng, công ty, doanh nghiệp của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín phù hợp để nhận tư vấn hoặc đến mua thì công ty Hoàng Quân là điểm đến mà bạn nên lưu tâm sử dụng, chúng tôi có chi nhánh văn phòng trên toàn quốc.

Xem chi tiết sản phẩm tại : https://maydemtien.pixnet.net/blog/post/56491273

I. Máy đếm tiền là gì ?

Máy đếm tiền (tên tiếng anh là Banknote counter) là một thiết bị chuyên dùng trong ngân hàng để đếm số lượng lớn tờ tiền một cách nhanh chóng. Sử dụng máy đếm tiền giúp rút ngắn thời gian làm việc của thu ngân, kế toán, giao dịch viên thay vì đếm tiền thủ công như trước, bên cạnh chức năng đếm tiền thì các dòng máy đếm tiền hiện đại còn được trang bị chức năng như tính tổng tiền, chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn, đếm tiền lẫn loại và phát hiện tiền siêu giả Polymer.

Điểm mạnh của máy đếm tiền là rút ngắn thời gian đếm tay thủ công truyền thống mà thay vào đó là sự dụng máy móc với công nghệ mắt đếm hiện đại, dễ dàng đếm và nhận biết mệnh giá tự động, nhờ đó mà dễ dàng bắt tiền lẫn loại dễ dàng.

Tham khảo thêm chi tiết tại đây : https://maydemtien88b.gitbook.io/may-dem-tien-la-gi-nhung-thuong-hieu-may-dem-tien/

Các mắt đếm tia UV trang bị đèn hồng ngoại sắc tím chất lượng giúp phát hiện hình chìm của tờ tiền từ đó cho ra mệnh giá chính xác tuyệt đối, ngoài ra, mắt đếm tiền cao cấp còn có công dụng phát hiện tiền giả siêu tinh vi mới nhất giúp đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch bằng số lượng lớn tiền mặt, tránh rủi ro thất thoát doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, cá nhân, công ty, ngân hàng.

Máy đếm tiền chính hãng

Máy đếm tiền chính hãng

Hiện nay các dòng máy đếm tiền cao cấp đều có công suất mạnh mẽ với tốc độ đếm 1000 tờ/phút, tương đương 16 tờ/giây, nhanh hơn rất nhiều so với đếm tay thủ công mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhờ áp dụng các công nghệ đếm tiền hiện đại, nhờ đó mà nâng cao hiệu suất làm việc của giao dịch viên, kế toán, thu ngân thêm nhanh chóng, nâng cao chất lượng nghiệp của ngân hàng.

Xem chi tiết bài viết tại : http://maydemtien.e-monsite.com/blog/actualites/may-m-ti-n-la-gi-co-m-y-lo-i-m-y-m-ti-n-ph-bi-n-hi-n-nay.html

II. Có mấy loại máy đếm tiền phổ biến trên thị trường ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền được phân loại theo công dụng và kiểu dáng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà từng loại máy có ưu nhược điểm khác nhau, có thể chia ra làm 4 loại máy đếm tiền mà bạn nên lưu tâm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thứ nhất, so sánh theo chức năng thì hiện nay thị trường có 2 dòng sản phẩm là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền chính hãng phát hiện tiền giả, siêu giả. Máy đếm thông thường thì chỉ có chức năng đếm số lượng tờ tiền, cao cấp hơn thì được tích hợp các chức năng như chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn, đếm tiền lẫn loại, tính tổng tiền theo từng mệnh giá cực kì tiện loại. Giá thành của dòng máy này cũng tương đối thấp chỉ dao động từ 2-6 triệu tùy theo số lượng chức năng.

Chi tiết bài viết xem thêm tại : https://ameblo.jp/maydemtien88b/entry-12721995591.html

Còn với máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả thì ngoại mắt đếm Analog thông thường thì máy đếm tiền còn được tích hợp thêm hệ thống mắt màu (3 màu tím, vàng, xanh) cùng với hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống tia UV, mắt hồng ngoại giúp máy phát hiện tiền giả chính xác tuyệt đối. Đây cũng là phân khúc cao cấp nhất với giá thành từ 6 triệu trở lên mang đến tiện ích an toàn cho mọi giao dịch, thích hợp dùng trong ngân hàng, công ty, doanh nghiệp quy mô lớn.

Máy đếm tiền cao cấp

Máy đếm tiền cao cấp

Thứ hai, xét theo góc độ thiết kế thì hiện nay máy đếm tiền có 2 loại là máy đếm tiền dạng đứng và dạng nằm ngang. Máy đếm tiền dạng đứng có thiết kế thon gọn, đôi khi vuông vức nhưng có ưu điểm nhỏ gọn, khay đếm tiền chạy dọc xướng khi đếm tiền xòe ra, các dòng máy đếm tiền dạng đứng cũng có 2 loại tùy theo chức năng là máy đếm thông thường hoặc được tích hợp tính năng kiểm giả.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại : https://maydemtien88b.wixsite.com/may-dem-tien/post/m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%BFm-ti%E1%BB%81n-l%C3%A0-g%C3%AC-c%C3%B3-n%C3%AAn-mua-m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%BFm-ti%E1%BB%81n-c%C5%A9-%C4%91%C3%A3-qua-thanh-l%C3%BD

Còn với dòng máy đếm tiền dạng nằm ngang với băng tải trải dài có kích thước tương đối cồng kềnh, thích hợp đặt dùng trên các mặt bàn văn phòng, công ty, ưu điểm của máy dạng nằm là công suất lớn với khả năng đếm lượng lớn tờ tiền chuyên nghiệp, tiền chạy ngang nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn so với máy dạng đứng. Máy đếm tiền nằm ngang cũng có thể được tích hợp cách đếm thông thường hoặc trang bị mắt phát hiện tiền giả.

III. Những thương hiệu máy đếm tiền ưa chuộng tại TpHCM, Bình Dương

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền được các ngân hàng lớn tin dùng, được phân loại theo chất lượng và phân khúc sản phẩm từ cao cấp đến giá rẻ. Trong phân khúc cao cấp điển hình như máy đếm tiền MASU Nhật Bản, Xiudun, Xinda, Silicon, Jingrui Zy, Modul đều có rất nhiều sản phẩm sở hữu công nghệ đếm tiền hiện đại, đặc biệt là công suất và tính chính xác khi đếm được đánh giá rất cao.

Chi tiết sản phẩm tham khảo thêm tại đây : https://maydemtien.bigcartel.com/may-d-m-ti-n-la-gi-cac-tieu-chi-d-ch-n-mua-may-d-m-ti-n-phu-h-p

Với những phân khúc máy đếm tiền phổ thông như Oudis, Maxda, Manic, Balion thì chất lượng sử dụng rất cao cùng độ bền tốt nhưng giá thành rẻ, công suất đếm mạnh mẽ thích hợp sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tài chính như ngân hàng, kho bạc có nhu cầu đếm tiền nhanh mà vẫn có tính năng phát hiện tiền siêu giả tinh vi mới nhất.

IV. Địa chỉ mua máy đếm tiền tại TpHCM, Bình Dương

Tại TpHCM, Bình Dương nhu cầu mua và sử dụng máy đếm tiền luôn nằm ở mức cao vì các ngân hàng lớn đều có hệ thống rộng rãi tại 2 thành phố này, điển hình như các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV, Vietinbank, Sacombank,...hay các công ty, doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp lớn đều nằm ở 2 vị trí này, vì thế mà yêu cầu đếm lượng lớn tiền mặt trong ngày rất cao, nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị uy tín thì máy đếm tiền công ty Hoàng Quân là địa chỉ mà bạn nên lưu tâm tìm đến.

Hiện nay, công ty Hoàng Quân là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy đếm tiền cao cấp đa tính năng đếm số cộng dồn, kiểm tra và đếm tiền lẫn loại, đếm số tờ - counter, chia mẻ tách tờ (ấn định số tờ cần đếm), tự kiểm tra lỗi khi có sự cố đếm xóa số và đặc biệt là tính năng phát hiện tiền giả - siêu giả khi trang bị tia UV và 3 mắt siêu hồng ngoại sắc tím giúp kiểm tra hình chìm với độ chính xác tuyệt đối.

Máy đếm tiền giá rẻ

Máy đếm tiền giá rẻ

Các dòng máy đếm tiền ngân hàng chính hãng giá rẻ cung cấp tại công ty Hoàng Quân có đủ thiết kế dạng máy đứng mini thiết kế nhỏ gọn, máy nằm đếm tiền polymer VNĐ, cotton, ngoại tệ USD, EUR đến từ các thương hiệu MASU, máy đếm tiền Xiudun, Xinda, Oudis, Silicon, Modul, Balion, Jingrui, Maxda, Manic,...tất cả đều được nhập khẩu chính ngạch 100% với chất lượng nguyên kiện, nguyên đai.

Mọi nhu cầu tư vấn thêm về máy đếm tiền xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

Địa chỉ: Số 88B Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886

https://infogram.com/may-dem-tien-chinh-hang-1hxr4zx9kygwo6y

https://www.thingiverse.com/maydemtien88b/designs

https://linktr.ee/maydemtien88b

https://trello.com/maydemtien88b

https://www.reverbnation.com/maydemtien

Comments
1
?
Clayton Simmons:

The Connections Game is a daily mental journey that encourages players to discover word associations. In its Wordle form, the goal is to create four clusters of four words, all within a four-word margin of error. The New York Times iteration of Connections adds an added dimension of tension and tactical intricacy, forcing players to be thorough in their word selections and the intricacies that bind them. The New York Times released the beta version of Connections for fans to test on June 12.